Blog

Đeo Nhẫn Cóc Quay Ra Hay Quay Vào? ⚡️ Cách Đeo Nhẫn Đúng Nhất

Cóc ngậm tiền là một yếu tố phong thủy đặc biệt có thể mang lại nhiều công danh và tài lộc cho gia chủ. Việc đeo nhẫn cóc quay ra hay quay vào là một yếu tố quan trọng giúp tối đa hóa giá trị món đồ của bạn, mang lại may mắn. Để tìm hiểu xem một chiếc nhẫn cóc ngậm tiền có phù hợp với bạn hay không và cách đeo đúng cách nhẫn cóc để nó phát huy tác dụng, hãy đọc bài viết này.

Tìm hiểu về nhẫn cóc ngậm tiền

Nhẫn cóc ngậm tiền là gì?

đeo nhẫn cóc quay ra hay quay vào

Nhẫn cóc ngậm tiền là loại nhẫn có hình con cóc ngậm đồng tiền , chất liệu chủ yếu là vàng hoặc bạc, được bày bán rộng rãi trên cả nước nên loại nhẫn này không khó để mua.

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ. Trong Phong Thủy, con vật này được sử dụng để mang lại may mắn và giàu có . Với ý nghĩa này, những người thợ kim hoàn đưa cóc ngậm tiền vào trang sức, đặc biệt là nhẫn.

Nhẫn cóc bạc có ý nghĩa gì?

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Kim Thiềm Thừ là một vật phong thủy dùng để cầu may mắn trong công việc và tài lộc. Bạn sẽ thường bắt gặp hình ảnh cóc ngậm tiền ở bàn thờ thần tài tại các cửa hàng, cơ sở kinh doanh.

Ngoài ra, hình tượng cóc ngậm tiền còn được sử dụng trong Phong Thủy, mang ý nghĩa sinh sôi và mạnh mẽ. “Cóc là cậu ông trời, nếu ai đánh nó thì trời đánh cho”, Đeo nhẫn cóc ngậm tiền là để cầu chúc tài vận của chủ nhân, thúc đẩy sinh sôi, phát triển.

Hướng dẫn đeo nhẫn cóc quay ra hay quay vào chuẩn nhất

Cách đeo nhẫn đúng

Được chế tác tinh xảo, Nhẫn cóc bạc vừa là món trang sức sang trọng, vừa là vật phẩm phong thủy ý nghĩa. Cóc ngậm tiền không còn chỉ là biểu tượng trên bàn thờ, bàn làm việc. Hình ảnh linh vật này cũng được thiết kế trên chiếc nhẫn thường được đeo và giúp thu hút may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Theo cách đeo nhẫn cóc phong thủy Phúc Lộc Thành, khi đeo nhẫn cóc ngậm tiền nên quay mặt vào trong sẽ chính xác hơn . Điều này ngụ ý cóc ngậm tiền nhằm phát tài cho gia chủ. Vì vậy, đeo cóc ngậm tiền quay vào trong sẽ giúp chủ nhân tài vận và may mắn hơn trong công việc, của cải dồi dào.

đeo nhẫn cóc quay ra hay quay vào

Ngoài cóc ngậm tiền còn có nhẫn cóc 3 chân không ngậm tiền. Khi sử dụng nhẫn cóc không ngậm tiền cần chú ý phải hướng ra ngoài, thể hiện mong muốn mang tiền tài, phú quý từ bên ngoài vào cho gia chủ.

Như vậy, nhẫn cóc phong thủy có 2 loại, bạn nên chú ý mẫu mình mua để đeo cho phù hợp. Tránh đeo ngược lại, vì khi đó không thể tối đa hóa giá trị của đối tượng.

Ví dụ như chiếc nhẫn cóc ngậm tiền bạn đeo hướng ra bên ngoài, vô tình khiến tiền của trong nhà “rò rỉ”. Vì vậy, yếu tố phong thủy bạn đang sử dụng có ý nghĩa ngược lại với những gì bạn muốn sử dụng. Hãy quan sát và đeo nhẫn bạc cóc phong thủy theo hướng chính xác nhé.

Nhẫn cóc ngậm tiền đeo ở tay nào?

Nhẫn cóc ngậm tiền đeo ở 2 tay có 2 ý nghĩa khác nhau:

 • Đeo bên tay phải: Giúp người đeo thu hút tài lộc, của cải, mang lại nhiều cơ hội trong đời và may mắn cho người đeo.
 • Khi đeo bên tay trái: Giúp người đeo lạc quan hơn và có nhiều năng lượng hơn để hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người chọn đeo bên tay trái vì nó thuận tiện hơn cho người đeo khi làm việc . Do đó, tùy theo mục đích mà chọn đeo nhẫn bên tay phải.

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ở ngón tay nào?

Một chiếc nhẫn bạc cóc ngậm tiền tùy thuộc vào ngón tay bạn đeo sẽ mang một ý nghĩa rất riêng. Bạn nên chọn ngón đeo nhẫn theo nhu cầu của mình. Đây là ý nghĩa của mỗi ngón tay khi bạn đeo chiếc nhẫn này:

 • Ngón cái: Đeo chiếc nhẫn này sẽ thể hiện được sự uy nghiêm của bạn.
 • Ngón trỏ: Khi đeo chiếc nhẫn này, cuộc sống, công việc và các mối quan hệ giữa các cá nhân của người đeo sẽ thuận buồm xuôi gió.
 • Ngón giữa: Đeo nhẫn ở ngón này sẽ mang lại may mắn, tạo cơ hội tốt cho bạn, giúp bạn phát huy được thế mạnh của mình trong công việc.
 • Ngón áp út: Ngón này tượng trưng cho tình duyên, chỉ có những cặp vợ chồng son mới được đeo ngón này nên ít người chọn đeo nhẫn cóc ở ngón này.
 • Ngón út: Đeo nhẫn ở ngón này sẽ mang lại nhiều may mắn và cơ hội tốt cho người đeo.

đeo nhẫn cóc quay ra hay quay vào

Ai nên đeo nhẫn cóc ngậm tiền?

Cóc ngậm tiền hiện nay có rất nhiều chất liệu, màu sắc và họa tiết khác nhau. Vì vậy, các thầy phong thủy thường phân chia những người thích hợp sử dụng nhẫn như thế nào theo các điểm trong ngũ hành.

 • Mệnh Mộc: Nhẫn cóc bạc gắn ngọc lục bảo hoặc ngọc bích hồng thường được người mệnh Mộc đeo. Vì người mệnh mộc thích hợp với màu xanh lá cây, hồng và đỏ.
 • Mệnh Kim: Những người thuộc Mệnh Kim nên chọn nhẫn cóc ngậm tiền có gắn đá quý bằng bạc hoặc vàng . Ngoài ra, người mệnh kim phù hợp với các màu vàng, nâu.
 • Mệnh Thủy: Nên chọn nhẫn cóc bằng mã não hoặc sapphire . Màu sắc của vòng tốt nhất nên chọn màu đen hoặc xanh lam.
 • Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa nên chọn màu tím, đỏ, xanh lục, hồng và các màu khác để mang lại giá trị phong thủy tốt nhất.
 • Mệnh Thổ: Người mệnh thổ nên chọn vòng con cóc màu nâu, nâu đất hoặc đỏ. Những vật liệu như đá, bạc hay vàng đều có thể mang đến những giá trị phong thủy tốt cho cư dân trên trái đất.

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền cần chú ý điều gì?

Trước hết, nhẫn bạc cóc ngậm tiền thuộc về phong thủy. Vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng hàng kém chất lượng. Bởi vật phẩm phong thủy chỉ có thể phát huy hết tác dụng nếu được làm từ chất liệu có mức năng lượng tốt như đá phong thủy, bạc, vàng. Khi bạn sử dụng sản phẩm giả, bạn sẽ không thể quảng cáo giá trị mà bạn mong muốn.

 • Bạn phải chọn màu sắc và chất liệu theo hướng dẫn ở phần trước. Tránh mặc sai màu, sai chất liệu, sai cách nếu không sẽ phản tác dụng.
 • Ngoài ra, nên hạn chế tối đa việc sử dụng nhẫn bạc cóc ngậm tiền ở những nơi không hợp vệ sinh .
 • Hạn chế về việc mượn và sử dụng của người khác . Bạn là chủ và chỉ có bạn mới mang lại cho bạn những giá trị phong thủy xứng đáng.
 • Lưu ý cuối cùng, nhẫn nên được làm sạch thường xuyên . Vệ sinh vòng thường xuyên bằng nước chè xanh và khăn mềm, sạch. Một chiếc nhẫn quá bẩn sẽ làm giảm chức năng và giá trị mà chiếc nhẫn mang lại cho chủ nhân.

đeo nhẫn cóc quay ra hay quay vào

Một số điều cấm kỵ khi đeo nhẫn cóc ngậm tiền

 • Không đưa nhẫn của mình cho người khác đeo.
 • Đừng vứt nhẫn đi , nếu không đeo thì cần cất ở nơi sạch sẽ, ít người qua lại.
 • Không cho phép người khác nói những lời thiếu tôn trọng khi nhìn vào chiếc nhẫn.
 • Đừng để bất cứ ai chạm vào con cóc nhẫn của bạn.
 • Khi đeo, đừng để mặt nhẫn trở thành lòng bàn tay.
 • Vệ sinh nhẫn thường xuyên và không để nhẫn ở nơi bẩn.
 • Bạn phải chọn loại vòng phù hợp với tuổi và mệnh của mình .
 • Đừng bao giờ chọn mua nhẫn không rõ hình dáng, nguồn gốc xuất xứ .

Mua nhẫn cóc ngậm tiền chất lượng ở đâu?

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Phúc Lộc Thành, thương hiệu trang sức Phong Thủy kế thừa từ thương hiệu kim hoàn danh tiếng Tín Đức, tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong việc tư vấn và mang đến những sản phẩm mặt dây chuyền đá phong thủy, tượng phong thủy, trang sức phong thủy, vật phẩm phong thủy, đá quý thiên nhiên cao cấp.

Vật Phẩm Phong Thủy Phúc Lộc Thành là những loại đá quý tự nhiên cao cấp có tác dụng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và cát lợi, giúp chủ nhân phát tài, phát lộc, thành công và hanh thông trong cuộc sống.

Phúc Lộc Thành cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm Đá quý Phong thủy cao cấp nhất, đặc biệt là Ruby, Sapphire, Kim cương,… Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn tìm mua những sản phẩm phong thủy chất lượng nhất hãy đến với Phúc Lộc Thành.

Thông tin liên hệ:

 • Khu Đô Thị Hanaka Ocean Park, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Hotline: 0912298045
 • Email: daquyphuclocthanh@gmail.com
 • Website: https://phuclocthanh.com/

Trên đây là bài viết hướng dẫn đeo nhẫn cóc quay ra hay quay vào, cũng như một số thông tin về cách đeo chiếc nhẫn phù hợp với ai. Hy vọng những nội dung chia sẻ này hữu ích đối với bạn đọc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button