Thủ thuật

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính, điện thoại

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn là một quyết định không hề dễ dàng với người dùng, bởi khi đã xóa vĩnh viễn bạn sẽ không thể nào khôi phục lại được nữa. Thế nhưng việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn sẽ giúp bạn không bị phân tâm những thông tin trên mạng xã […]
231

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn là một quyết định không hề dễ dàng với người dùng, bởi khi đã xóa vĩnh viễn bạn sẽ không thể nào khôi phục lại được nữa. Thế nhưng việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn sẽ giúp bạn không bị phân tâm những thông tin trên mạng xã hội từ đó sẽ không bị lệ thuộc hay mất thời gian về nó. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hãy cùng top10vietnam.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.

>> Xem thêm: Cách tải Video trên Facebook về máy tính

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn có thể thực hiện trên cả máy tính lẫn điện thoại, theo đó trong vòng 30 ngày kể từ ngày thao tác xóa bạn có thể thực hiện kích hoạt lại. Tuy nhiên sau 30 ngày bạn sẽ không thể khôi phục hay truy xuất bất kỳ thông tin gì từ tài khoản Facebook bị xóa. Nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định xóa tài khoản FB nhé.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính và điện thoại
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn 2 cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook, bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc trên thiết bị máy tính đều được. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại

Với chiếc smartphone đang đăng nhập tài khoản Facebook muốn xóa, bạn thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Vào Facebook, ở giao diện trang chủ bạn chọn vào dấu 3 gạch ở phía trên bên phải màn hình. Sau đó chọn Cài đặt & quyền riêng tư >> Chọn Cài đặt >> Chọn đến Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt.
 • Bước 2: Chọn Vô hiệu hóa và xóa >> Xóa tài khoản >> Tiếp tục xóa tài khoản.
 • Bước 3: Xóa tài khoản >> Sau đó nhận mật khẩu tài khoản Facebook để xác nhận >> Tiếp tục.
 • Bước 4: Chọn vào Xóa tài khoản để xác nhận xóa vĩnh viễn (Bạn sẽ có 30 ngày để kích hoạt lại tài khoản, quá 30 ngày tài khoản của bạn sẽ không thể kích hoạt lại cũng như truy xuất các thông tin).

>> Xem ngay: Cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100%

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Nếu không sử dụng điện thoại, bạn vẫn có thể sử dụng máy tính để khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Theo đó, nếu sử dụng laptop hoặc máy tính bàn có kết nối Internet bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website Facebook.com và đăng nhập tài khoản Facebook cần khóa. Sau đó chọn vào hình ta giác ở góc trên bên phải màn hình >> Cài đặt & quyền riêng tư.
 • Bước 2: Một khung công cụ hiện ra, lúc này bạn chọn vào phần Cài đặt.
 • Bước 3: Chọn bào phần Thông tin của bạn trên Facebook >> Chọn vào Xem ở mục Vô hiệu hóa.
 • Bước 4: Xóa vĩnh viễn tài khoản >> Tiếp tục xóa tài khoản.
 • Bước 5: Xóa tài khoản.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu tài khoản Facebook, sau đó chọn vào Tiếp tục.
 • Bước 7: Cuối cùng chọn vào Xóa tài khoản để xác nhận việc xóa tài khoản vĩnh viễn.

Vừa rồi là 2 cách khóa vĩnh viễn tài khoản Facebook thực hiện trên điện thoại và máy tính. Hy vọng rằng bạn sẽ thao tác thực hiện thành công tài khoản Facebook của mình khi có nhu cầu xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Đừng quên vào Top10vietnam.net thường xuyên để cập nhật các tin tức hữu ích cho di động nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Top10Vietnam.net

http://top10vietnam.net
Blog tin tức tổng hợp Top 10 Việt Nam cung cấp thông tin về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kí tự đặc biệt, thủ thuật...mới nhất hot nhất 2021.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm