Thủ thuật

Cách check IMEI Samsung chính hãng, check thời hạn bảo hành Samsung

Check IMEI là điều mà hầu như người dùng di động nào cũng thực hiện để kiểm tra cho chiếc điện thoại chuẩn bị mua. Đặc biệt là đối với dòng điện thoại Samsung việc check IMEI Samsung còn giúp bạn biết được chính xác thời gian bảo hành chính hãng của sản phẩm còn […]
170

Check IMEI là điều mà hầu như người dùng di động nào cũng thực hiện để kiểm tra cho chiếc điện thoại chuẩn bị mua. Đặc biệt là đối với dòng điện thoại Samsung việc check IMEI Samsung còn giúp bạn biết được chính xác thời gian bảo hành chính hãng của sản phẩm còn lại là bao lâu. Vậy làm thế nào để check IMEI và check thời hạn bảo hành Samsung hãy cùng top10vietnam.net khám phá ngay nhé.

>> Xem thêm: Cách check IMEI iPhone đơn giản nhất

Cách check IMEI điện thoại Samsung, kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại
Cách check IMEI điện thoại Samsung, kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại

Hướng dẫn cách kiểm tra IMEI cho điện thoại Samsung

Check IMEI trên thân máy

Trên hộp và mặt sau của các dòng điện thoại Samsung đều có in mã IMEI của thiết bị. IMEI của mỗi điện thoại đều là duy nhất trên mỗi điện thoại và mỗi IMEI sẽ là một dãy có 15 số.

Trên thân máy (mặt sau của điện thoại) Samsung lúc nào cũng có thông tin về số IMEI, tuy nhiên dòng số này sẽ in chìm rất khó để đọc. Tuy nhiên, nếu tinh mắt thì dãy số nãy sẽ dễ dàng được nhận thấy.

Check IMEI Samsung bằng mã USSD

Ngoài cách kiểm tra trên thân máy, bạn có thể kiểm tra bằng mã USSD trên chính điện thoại. Theo đó, bạn vào phần quay số và thao tác quay số như sau:

*#06#

Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị mã IMEI của điện thoại. Nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung phiên bản hai SIM, sẽ có hai mã IMEI là IMEI1 và IMEI2 được hiển thị trên màn hình.

Cách check thời hạn bảo hành điện thoại Samsung

Số IMEI của điện thoại Samsung có thể sử dụng để kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại Samsung. Với số IMEI bạn có 2 cách để kiểm tra thời hạn bảo hành.

Cách 1 – Kiểm tra bằng tin nhắn đến tổng đài bảo hành

Để thực hiện kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại Samsung, bạn có thể soạn tin nhắn bằng cú pháp:

Mã IMEI gửi 6060

*Lưu ý: Số IMEI phải được điền đầy đủ 15 chữ số và đúng thứ tự thì việc kiểm tra mới có thể chính xác.

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, tổng đài sẽ nhanh chóng gửi thông tin bảo hành điện thoại Samsung về máy của bạn.

Cách 2 – Kiểm tra hạn bảo hành qua ứng dụng Quà tặng Galaxy

Ngoài cách kiểm tra bằng tin nhắn, bạn có thể kiểm tra thông qua ứng dụng Quà tặng Galaxy (Ứng dụng có thể tải miễn phí tại kho ứng dụng CHPlay). Các bước check bảo hành điện thoại Samsung được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy >> Nhận vào mục Dịch vụ Galaxy (Biểu tượng điện thoại).
  • Bước 2: Chọn vào mục Tra thông tin bảo hành.
  • Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm IMEI cho điện thoại Samsung bạn đang sử dụng và xuất ra Thông tin bảo hành.

Vừa rồi là các thông tin liên quan về việc check IMEI và kiểm tra hạn bảo hành điện thoại Samsung. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà top10vietnam.net cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích để kiểm tra cho điện thoại của mình. Chúc quý khách hàng kiểm tra thành công.

0 ( 0 bình chọn )

Top10Vietnam.net

http://top10vietnam.net
Blog tin tức tổng hợp Top 10 Việt Nam cung cấp thông tin về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kí tự đặc biệt, thủ thuật...mới nhất hot nhất 2021.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm