Blog

Bảng Sinh Con Năm 2024 Chính Xác Nhất

Tử vi của mỗi người giống như là một kịch bản của số mệnh, mỗi người sinh ra đều có một số mạng riêng. Sinh con năm 2024 tháng nào tốt là chủ đề được nhiều bố mẹ đang có kế hoạch sinh con quan tâm tìm hiểu với mong muốn con cái của họ có một lá số tử vi tốt đẹp. Mỗi tháng sinh đều có những đặc điểm và vận mệnh khác nhau.

Bảng sinh con năm 2024 Top10vietnam.net cung cấp sau đây sẽ có nhiều thông tin bổ ích giúp bố mẹ lên kế hoạch thật tốt để chào đón thành viên mới trong gia đình.

Bảng Sinh Con Năm 2024 Theo Ý Muốn

Sinh con năm 2024 có tốt không? Vận mệnh người sinh năm 2024 như thế nào?

Tuổi Dần đứng thứ ba trong mười hai con giáp, với hình tượng chúa sơn lâm, người tuổi Dần là những người có ý chí phấn đấu can đảm và mạnh mẽ, càng khó khăn vất vả họ càng phấn đấu vươn lên. Người sinh năm này hay có tính kiên cường, không chịu lùi bước trước khó khăn vất vả, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ.

Bảng Sinh Con Năm 2022
Bảng Sinh Con Năm 2024

Người sinh năm 2024 thuộc mệnh Kim, cụ thể hơn là Kim Bạch Kim – tức là vàng pha bạc. Mệnh này có sự tương sinh với Thủy và Thổ và tương khắc với Mộc và Hỏa. Tính chất của Kim Bạch Kim là những kim loại đã qua quá trình luyện kim gian khổ, chiết thành các nguyên liệu nguyên chất và quý giá. Vì thế những người sinh vào năm 2024 thường thẳng thắn, bộc trực và luôn hết mình với bạn bè và người thân.

Họ cũng là mẫu người của mái ấm gia đình, đi đâu làm gì cũng hướng về tổ ấm thân thương, sẵn sàng chuẩn bị làm toàn bộ mọi thứ để những người mình yêu thương được niềm hạnh phúc.

Những người tuổi Nhâm Dần luôn hiểu rõ những việc mình cần làm, ý thức tráng lệ, “ làm ra làm, chơi ra chơi ”. Họ sẽ hoàn thành xong việc làm nơi văn phòng chứ không mang về nhà. Căn nhà là nhà thời thánh của mái ấm gia đình, họ không muốn để việc làm tác động ảnh hưởng đến thời hạn dành cho người thân trong gia đình.

Người tuổi Nhâm Dần có một điểm yếu kém chính là cố chấp, không chịu nghe lời khuyên bảo, góp ý của mọi người. Trên thực tiễn, theo tử vi thời nay do tính cách có phần bốc đồng nên họ rất cần một người đứng sau chỉ rõ đúng sai, đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Người cầm tinh con Hổ đều khá đam mê quyền lực tối cao, có tham vọng rất lớn. Nếu xác lập tiềm năng và nỗ lực không ngừng thì chắc như đinh họ sẽ là những người cực kỳ thành công xuất sắc trong xã hội .
Mang mệnh Kim, những con Hổ này rất có tài xã giao, đặc biệt quan trọng làm rất tốt những mối quan hệ trong việc làm. Họ được đồng nghiệp yêu quý, đối tác chiến lược tin cậy, việc làm thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên chớ thấy vận số tốt đẹp mà lơi lỏng ý chí, lười biếng nghỉ ngơi. Khi thao tác nên tập trung chuyên sâu quan tâm, không tâm lý viển vông. Tham gia nhiều cuộc thi, chớp lấy từng thời cơ vụt qua trước mắt sẽ giúp cho tỷ suất thành công xuất sắc cao hơn rất nhiều.

Con giáp nào nên sinh con trong năm 2024 để kích tài, kích lộc?

Theo mệnh ngũ hành, bé trai sinh năm Nhâm Dần 2024 cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh; bé gái cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh.

Trẻ sinh năm 2024 thuộc mệnh Kim nên sẽ tương sinh với người có mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với người mệnh Mộc và Hỏa.

Xét về thiên can, thuộc Nhâm (Nhâm Dần) sẽ hợp với Đinh, tương hình với Mậu và Bính. Xét về địa chi, Dần sẽ hợp Ngọ, Tuất; còn Thân, Tỵ, Hợi sẽ nằm trong tứ hành xung.

Dựa vào các yếu tố trên cho thấy, bố mẹ tuổi Ngọ, Tuất sẽ rất hợp để sinh con năm 2024. Những tuổi hợp nhất gồm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Mậu Ngọ, Canh Ngọ.

Ngoài ra, bố mẹ tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Mão cũng có thể sinh con năm Nhâm Dần 2024. Những tuổi này sinh con trong năm 2024 đạt điểm bình hòa, không tốt nhưng cũng không xấu.

Bố mẹ có tuổi đại kỵ tương khắc với tuổi Nhâm Dần nên tránh sinh con trong năm 2024 bao gồm: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Bố mẹ thuộc mệnh Mộc và Hỏa, có mệnh tương khắc với mệnh Kim cũng không nên sinh con năm Nhâm Dần.

Bên cạnh đó, phụ nữ sinh năm 1972, 1975, 1977, 1979, 1981, 1984, 1986, 1988, 1993, 1995, 1997, 1999, 2002, cũng không nên sinh con trong năm 2024 để tránh Kim Lâu.

Bảng tính sinh con trai hay gái năm 2024 theo tuổi mẹ và lịch vạn sự

Từ xưa, ông bà ta đã có những chiêu thức thống kê giám sát để giúp cha mẹ sinh con theo ý muốn dựa theo những triết lý của cổ học Đông Phương. Một trong những cách điển hình nổi bật còn lưu truyền trong dân gian là dựa vào bảng tính sinh con trai hay con gái theo lịch vạn sự. Theo đó, cha mẹ hoàn toàn có thể dựa vào số tuổi âm lịch của mình mà chọn thời gian thích hợp để thụ thai sinh con.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo lịch Vạn Sự của người Trung Quốc được ghi lại theo kinh nghiệm tay nghề của thái giám hoàng cung xưa tính theo tháng thụ thai và tuổi của người phụ nữ.

“Tháng thụ thai sinh con trai hay con gái ” được tổng kết trong lịch vạn sự có nguồn gốc từ thời xưa. Đây là một trong những cách tính để sinh con trai hay con gái như ý muốn theo bảng lịch vạn sự mà nhiều người đã vận dụng thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể hợp cách tính này với những chiêu thức tính tân tiến khác, để sinh con trai thành công xuất sắc nhé.

Bảng Sinh Con Năm 2022
Bảng Sinh Con Năm 2024

Theo bảng tính này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0″ là con gái.

Tuy nhiên, bảng tính sinh con theo ý muốn trên đây chỉ có đặc thù tìm hiểu thêm. Ngoài việc ứng dụng cách tính dựa trên bảng này, những cặp vợ chồng cũng cần phải chăm sóc đến cả chính sách dinh dưỡng và tâm ý. Bởi 2 yếu tố này đều có tác động ảnh hưởng nhất định đến sự thành công xuất sắc của việc sinh con theo ý muốn.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, phân phối cho khung hình vừa đủ những dưỡng chất thiết yếu trước khi mang thai tối thiểu 3 tháng.

Bảng Sinh Con Năm 2022
Bảng Sinh Con Năm 2024

Trên đây là bảng sinh con năm 2024con gái năm 2024 dành cho ba mẹ nào đang có kế hoạch có em bé. Top10vietnam.net hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button