Thủ thuật

Get Link Fshare, cách Get Link VIP Fshare Max Speed miễn phí

Bạn đang cần tải một bộ phim, tài liệu hay trò chơi nào đó trên Fshare nhưng bạn không có tài khoản VIP nên tốc độ tải khá chậm. Vậy làm thế nào để tải nhanh các file trên Fshare chỉ trong vài giây? Cách tốt nhất dành cho bạn đó là hãy sử dụng […]
322

Bạn đang cần tải một bộ phim, tài liệu hay trò chơi nào đó trên Fshare nhưng bạn không có tài khoản VIP nên tốc độ tải khá chậm. Vậy làm thế nào để tải nhanh các file trên Fshare chỉ trong vài giây? Cách tốt nhất dành cho bạn đó là hãy sử dụng GetLink FShare, với cách này làm bạn sẽ tối ưu được thời gian tải các chương trình dung lượng lớn từ Fshare. Để hiểu rõ hơn về cách get Link VIP Share MAX Speed thì mời bạn hãy cùng top10vietnam.net tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới nhé.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách getlink 4Share max tốc độ

Hướng dẫn cách getlink FShare miễn phí tốc độ cao
Cách Get Link VIP Fshare Max Speed đơn giản nhất

Fshare là gì?

Dịch vụ Fshare chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì với người dùng Việt Nam. Đây là một trong những website hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu tốc độ cao. Fshare được phát triển bởi tập đoàn FPT Telecom.

FShare có 2 giao diện hỗ trợ cho người dùng bao gồm giao diện tiếng Việt và tiếng Anh. Fshare cung cấp cho người dùng 2 loại tài khoản đó là tài khoản trả phí và tài khoản miễn phí. Cụ thể từng loại tài khoản này sẽ có sự khác nhau:

– Tài khoản Fshare miễn phí: Hỗ trợ tải ở tốc độ chậm, để tải bạn phải chờ quảng cáo kết thúc thì mới có thể tải ứng dụng, tải file thành công.

– Tài khoản trả phí: Cho phép bạn tải file tốc độ cao nhanh, không cần xem quảng cáo vẫn có thể tải file thành công.

>>> Thông tin thêm: Làm thế nào để Getlink Shutterstock

Hướng dẫn chi tiết cách Get Link VIP Fshare Max Speed miễn phí

Tuy nhiên, với cách Get Link Fshare bên dưới chắc chắn sẽ giúp bạn tải nhanh file, dữ liệu trên Fshare hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://linksvip.net. Đây là trang hỗ trợ bạn get link Share tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm đặc biệt của Website này là hoạt động khá ổn định không bị lỗi bất thường như những Website khác.

Bước 2: Bạn Copy Link Fshare và dán vào khung “Sao chép địa chỉ tải về vào đây….” Nhấn tiếp vào nút Get Link. Và vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống tự động get link mà bạn vừa dán vào.

Hướng dẫn cách getlink FShare miễn phí tốc độ cao

Bước 3: Sau khi Link get thành công. Bạn chỉ cần nhấn váo nút Tải Xuống để thực hiện tải link > Chờ trong giây lát để hệ thống tạo link rút gọn và chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn cách getlink FShare miễn phí tốc độ cao

Bước 4: Nhấn vào ô chọn “Tôi không phải là người máy” > Bấm tiếp vào mục Tiếp Tục > Nhấn Get Link > Cuối cùng, khi có link mới tạo ra bạn bấm Download Now để tải về nhé.

Hướng dẫn cách getlink FShare miễn phí tốc độ cao

Bên cạnh trang web hỗ trợ getlink Fshare MAX Speed trên đây bạn có thể sử dụng một số trang web get link Fshare miễn phí bên dưới:

 • https://j2team.anlink.top/get-link-fshare/
 • https://getlink.pro/getlink/
 • http://getlink4share.com/get-link.html
 • https://getlink.vsoftware.info/
 • https://getlinkaz.com/
 • http://getlink.vaphim.com/
 • http://get.zicdu.net/
 • http://getlink.tranvu.info/
 • http://tools.sinhvienit.net/getlinkfshare/
 • http://taiphimhd.net/get-link.html
 • http://getlinkpro.net/
 • http://getlinkfs.com/getlink-fshare/
 • http://taive.cf/
 • http://www.linkvip.info/

>>> Đừng bỏ qua: Cách giảm dung lượng ảnh nhưng vẫn giữ nguyên độ phân giải siêu đơn giản

Trên đây là cách Getlink FShare miễn phí tốc độ cao ổn định và chất lượng. Chúc bạn thực hiện Get link Fshare thành công nhé! Đừng quên ghé thăm top10vietnam.net tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Top10Vietnam.net

http://top10vietnam.net
Blog tin tức tổng hợp Top 10 Việt Nam cung cấp thông tin về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kí tự đặc biệt, thủ thuật...mới nhất hot nhất 2021.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm