Blog

Việc làm OKVIP – Cơ hội rộng mở dành cho tất cả mọi người

Việc làm OKVIP mang đến rất nhiều cơ hội đổi đời cho bạn dù bạn là ai, có kinh nghiệm chuyên môn hay chưa. Chỉ cần bạn có một tinh thần nhiệt huyết, tinh thần học hỏi cao là đã có thể ứng tuyển. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cơ hội việc làm tại tập đoàn này nhé. 

Tại sao bạn nên quan tâm đến việc làm OKVIP

OKVIP nổi tiếng trong làng truyền thông, giải trí trực tuyến và được công nhận là một trong những đơn vị hàng đầu lĩnh vực này tại Việt Nam cũng như một số quốc gia lân cận. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trưởng thành, đơn vị này đã đang và sẽ mang đến nhiều dịch vụ hấp dẫn và cơ hội việc làm OKVIP cho rất nhiều người. 

Việc làm OKVIP – cơ hội rộng mở đối với tất cả mọi người

Lương thưởng hấp dẫn

Việc làm OKVIP hiện đang là top những công việc có mức lương, thưởng cao nhất trên thị trường lao động ở cả Việt Nam, Campuchia và Philippines. Bình thường mức lương của SEO ở Việt Nam sẽ dao động từ 10 – 30 triệu (tuỳ từng dự án và năng lực của người lao động) thì ở OKVIP mức lương cho vị trí này có thể lên tới 100 triệu/tháng. 

Hơn thế, việc làm OKVIP không đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm chuyên môn, bạn sẽ được đào tạo từ đầu, chỉ cần bạn có tinh thần học hỏi và cầu tiến. 

Tuy nhiên, lương cao cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chịu được áp lực và có trách nghiệm cao trong công việc. OKVIP có thể chấp nhận những cá nhân kém về chuyên môn nhưng không thể kém về đạo đức và văn hoá ứng xử. 

Cơ hội việc làm đa ngành nghề

OKVIP luôn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ có tinh thần học hỏi, thăng tiến. Bạn có thể lựa chọn hình thức làm việc online, offline (tuỳ vào vị trí công việc). Song song với đó, đơn vị này cũng sẽ có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nhân tài. 

 • Tham gia vào đội ngũ marketing: Việc làm OKVIP đang tuyển dụng ở nhiều vị trí như SEO, content, Facebook Ads, chăm sóc khách hàng…
 • Đội ngũ kỹ thuật – IT: Kỹ sư công nghệ thông tin, lập trình viên…
 • Khối hành chính: OA, nhân sự (HR)…
 • Khối dịch vụ: Sale, nhân viên kinh doanh…

Cơ hội việc làm OKVIP đa ngành nghề

Chế độ đãi ngộ tốt

Điểm hấp dẫn người lao động Việt khi làm việc tại OKVIP đó chính là chế độ đãi ngộ cho nhân viên cực kỳ tốt. Bạn là người Việt làm trực tiếp tại đây sẽ được hưởng những chính sách như:

 • Hỗ trợ tiền ăn uống, sinh hoạt hàng tháng. 
 • Có ký túc xá khang trang, sạch sẽ cho nhân viên. 
 • Được tự do đi lại.
 • Một tháng sẽ có 4 ngày nghỉ có lương. 
 • Thưởng ngày lễ, tết và nhiều hoạt động vui chơi khác. 
 • Bạn sẽ có 15 ngày về phép khi đã làm việc đủ 6 tháng trở lên. 
 • Được hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên mới nhận việc. 

Cơ hội thăng tiến cao

OKVIP là một tập đoàn đa quốc gia nên cơ hội thăng tiến của bạn ở đây cực kỳ lớn. Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài cùng công ty, có tinh thần nhiệt huyết thì chắc chắn sẽ được cân nhắc lên những vị trí cao hơn. OKVIP cũng luôn có những chính sách để chiêu mộ và trọng dụng nhân tài, không để xảy ra tình trạng “chảy máu chất xám”.

Từ một nhân viên ban đầu bạn có thể được vị trí chuyên viên, quản lý, tổ trưởng, trợ lý thậm chí là giám đốc. Càng có vị trí cao hơn thì trách nhiệm và áp lực cũng cao. 

Nhiều hoạt động xã hội nhân văn

Việc làm OKVIP không chỉ chú trọng vào vấn đề bồi dưỡng nhân lực mà còn thường xuyên tổ chức những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Hàng tháng, công ty có chính sách mở một quỹ ủng hộ dành cho người nghèo, mỗi nhân viên sẽ trích một ngày lương của mình để cho vào quỹ đó. Số tiền mỗi tháng thu được sẽ được dùng để mua những phần quà tặng cho các em nhỏ trên vùng cao, người vô gia cư, thậm chí là xây nhà tình nghĩa. 

Đây là hoạt động thường niên của OKVIP và đều được đông đảo nhân viên, ban lãnh đạo hết sức ủng hộ. 

Chú ý gì khi tham gia vào thị trường việc làm OKVIP

Những lưu ý khi tham gia vào thị trường việc làm OKVIP

Để tham gia vào việc làm OKVIP bạn cần chú ý đến những vấn đề dưới đây:

 • Dù công ty có tuyển nhân viên online nhưng không phải vị trí nào cũng có thể làm tại nhà được. 
 • Nhân viên online sẽ không có nhiều chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn như nhân viên làm việc trực tiếp.
 • Bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, đặc biệt là hộ chiếu để sẵn sàng sang làm việc. 
 • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì đừng lo, OKVIP sẵn sàng đào tạo từ A – Z.
 • Bạn cần có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tuân thủ mọi quy định, điều luật của công ty đặt ra. 
 • Tuyệt đối, không được có hành động, lời nói khiếm nhã để bôi xấu hình ảnh công ty. 
 • https://okvip.style/ không chấp nhận những hành vi vi phạm pháp luật, mê tín dị đoan. 

Kết luận

Trên đây chính là top những lý do bạn nên quan tâm tới việc làm OKVIP. Đây là một tập đoàn lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều người. Nếu bạn muốn tìm một môi trường làm việc mới, lương thưởng hấp dẫn thì đừng bỏ lỡ nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button