Blog

[ TOP 6+] Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng ✅

Ghen là một thứ gia vị lạ kỳ của tình yêu, không có không được mà nhiều quá thì không ổn. Cùng xem các soái ca ngôn tình xử lý thế nào với thứ gia vị này nhé, nào giờ cùng Top10vietnam.net xem list truyện nam chính ghen điên cuồng là những cái tên nào đây?

List truyện nam chính ghen điên cuồng không nên bỏ qua

Truyện nam chính độc chiếm nữ chính là gì?

Truyện nam chính độc chiếm nữ chính là truyện khắc họa rõ nét tình cảm cố chấp của nam chính đối với nữ chính. Truyện của thể loại này thường có khá nhiều tình tiết nam chính ghen tuông điên cuồng, bệnh hoạn vì nữ chính.

Các bạn đọc giả sẽ rất thường xuyên nhìn thấy hình tượng nam chính độc chiếm bệnh hoạn hay nam chính hay ghen ở thể loại này.

Nội dung truyện có màu sắc riêng. Truyện cũng sẽ có nhiều hành động, suy nghĩ có phần thái quá của nam chính đối với nữ chính.

Cụ thể như không muốn nữ chính chạm vào người khác hay nói chuyện thân mật cùng người khác,… Hoặc thậm chí dùng thủ đoạn cường thủ hào đoạt bắt ép nữ chính, giam cầm nữ chính ở bên cạnh mình.

Điên cuồng độc chiếm

Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
 • Tác giả: Hiểu Phượng Linh Nhi.

Hiện đại, cường thủ hào đoạt, sủng (có chút ngược).

Nam chính là nhất kiến chung tình với nữ chính, từ khi chị mới 6 tháng tuổi. Tính anh bá đạo nên ngày từ đầu đã kiên quyết sống cùng chị, có thể xem như kim ốc tàng kiều.

Trong quá trình đó, những người mà chị có cảm tình, anh đều ghét. Có lần anh còn bẻ luôn chân chị vì mình dám chạy trốn. 

Quá mức cố chấp (Sở Trà)

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính “quá mức cố chấp” của tác giả Sơ Trà thuộc thể loại truyện nam chính si mê nữ chính. Nam chính ghen tuông, tàn bạo, ghen tuông điên cuồng muốn độc chiếm nữ chính. Truyện ở trạng thái đã hoàn thành với 66 chương cùng với 1 ngoại truyện. Tên của 2 nhân vật nam và nữ chính là Cố Thành và Thời Niệm.

Quá mức cố chấp là 1 bộ truyện nam chính độc chiếm nữ chính nhẹ nhàng. Truyện không có nhiều tình tiết yêu hận hay làm tổn thương lẫn nhau của 2 nhân vật nam chính và nữ chính. Đây là truyện nam chính Cố Thành si mê nữ chính Thời Niệm và thuộc thể loại nam chính ghen tuông độc chiếm.

Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng

Do hoàn cảnh sống mà tính cách của nam chính khá tàn bạo, khiến người khác phải sợ hãi. Nữ chính là 1 bác sĩ khoa sản tài năng, tương lai sáng lạn đặc biệt là rất được mọi người xung quanh yêu thích. Cố Thành và Thời Niệm trước đây từng là bạn học, nữ chính vì thân phận lớp trưởng nên đã nhiều lần quan tâm chăm sóc nam chính. Nam chính cũng từ đó mà đem lòng yêu thích nữ chính. Sau đó nữ chính đột ngột chuyển trường, cả 2 mất liên lạc nhiều năm không gặp lại.

Khi gặp lại thì nam chính luôn ăn vạ đòi nữ chính phải chịu trách nhiệm với mình và luôn khẳng định rằng nữ chính cũng thích mình. Sau 1 khoảng thời gian nữ chính cũng đã đồng ý hẹn hò, yêu đương với anh. Tuy nhiên chuyện tình của cả 2 người không suôn sẻ, nhưng cũng không gặp phải thử thách quá lớn. Chỉ là vài vấn đề nhỏ mà bất kỳ cặp đôi nào cũng từng gặp phải. Nam chính luôn có dục vọng độc chiếm nữ chính cho riêng mình và anh hành động 1 cách cố chấp và điên cuồng. Nữ chính thì dịu dàng, ôn hòa, bao dung với mọi hành động của nam chính.

Trùng Sinh yêu An Tử Nhiên

Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Đô thị tình duyên, Thanh mai trúc mã, Sủng, truyện nam chính si mê nữ chính, ghen điên cuồng
 • Độ dài: 60 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Bạch Thấm x An Tử Thiên

Trùng sinh yêu An Tử Thiên là một truyện nam chính si mê nữ chính, xoay quanh một nam chính bị mắc chứng tự bế (tự kỷ). Anh không thích giao tiếp, luôn lạnh lùng, trầm mặc không nói chuyện. Nữ chính từ nhỏ bị ba mẹ bán làm “con dâu nuôi từ bé” của nhà anh.

Bởi vì anh yêu thích nữ chính từ nhỏ nên nam chính hay ghen độc chiếm nữ chính. Cũng vì vậy mà nữ chính hận anh luôn tìm cách tránh anh, khó chịu với anh.

Kiếp trước, nữ chính chán ghét nam chính thậm chí là hận anh nên trong lễ đính hôn với nam chính thì bỏ trốn. Sau đó chị yêu đương với nam phụ. Được một thời gian thì nam phụ chủ động chia tay bởi vì nam chính âm thầm gây khó dễ cho công ty nhà nam phụ.

Tiếp đến, nữ chính bị tai nạn giao thông rơi vào hôn mê. Chị biến thành linh hồn rồi nhìn thấy nam chính vì chị mà điên cuồng và biết được nam chính yêu chị thật lòng.

Cho nên kiếp này sống lại, nữ chính muốn làm lại từ đầu, không xa lánh hay hận nam chính nữa. Mà ngược lại, chủ động làm lành cùng anh rồi cùng anh yêu đương sau đó kết hôn. Cốt truyện mang đậm màu sắc ghen tuông gây sốt không ngừng.

Gả Cho Lâm An Thâm (Phong Tử Tiểu Thư)

 • Tác giả: Phong Tử Tiểu Thư
 • Thể loại: Hiện đại, Sủng, Ngọt, Truyện nam chính ghen tuông độc chiếm, ghen tuông điên cuồng, truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt
 • Độ dài: 81 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Giản Lộ x Lâm An Thâm
Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng

Gả Cho Lâm An Thâm là một câu chuyện khá nhẹ nhàng kể về chuyện tình yêu của nam chính và nữ chính. Gả Cho Lâm An Thâm cũng mang màu sắc truyện nam chính ghen tuông độc chiếm.

Nữ chính là thư ký của nam chính. Nam chính đối với nữ chính thâm tình, một lòng yêu thương nữ chính. Nữ chính cũng thủy chung, một lòng một dạ yêu nam chính.

Nam chính một mặt bảo vệ, yêu thương cùng nuông chiều nữ chính. Nhưng mặt khác đối với nữ chính có phần điên cuồng chiếm hữu thái quá. Nam chính không cho nữ chính tiếp xúc với đồng nghiệp khác giới. Anh chỉ muốn nữ chính thuộc về mình, duy nhất chỉ có anh.

Chìm Trong Cuộc Yêu

Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
 • Tác giả: Thánh yêu

Chìm Trong Tình Yêu là một trong số tác phẩm ngôn tình nam chính tàn bạo cực kỳ nổi tiếng và để lại trong lòng độc giả nhiều ấn tượng sâu sắc. Truyện nam chính độc chiếm nữ chính kể về tình yêu đến vô vọng của nữ chính dành cho nam chính.

Truyện kể về một cô gái có số phận bi thảm, rất đáng thương khi cô mất đi sự trong trắng chỉ vì cô bị hắn ta dùng thuốc rồi cưỡng hiếp ngay trên đàn dương cầm…

Hắn ta chính là Duật Tôn, sau khi cưỡng hiếp cô hắn bỏ mặc cô ở đó, không những thế hắn còn chế nhạo cô. Nhưng cô vẫn khát khao sẽ có một người đàn ông mạnh mẽ đến và bảo vệ cô. Người đàn ông đó yêu thương và luôn bỏ qua mọi thứ cho cô.

Tưởng chừng như hạnh phúc đang ở trong tay nhưng một lần nữa hắn ta xuất hiện. Duật Tôn phá nát đi bầu không khí hạnh phúc và phơi bày quá khứ của cô trước mặt mọi người. Một lần nữa hắn chiếm đoạt cô và cô kìm nén dùng con dao nhỏ đâm vào thân thể…

Sau một hồi dằn vặt thương tổn nhau thì nam chính vì yêu nữ chính mà chấp nhận bỏ qua thù hận xưa cũ. Nữ chính cũng vì yêu anh mà tha thứ cho mọi lỗi lầm anh đã gây ra.

Hơi ấm

Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
Truyện Nam Chính Ghen Điên Cuồng
 • Tác giả: Phong Tử Tam Tam
 • Thể loại: Hiện đại H, giới giải trí, HE

Bộ truyện ngôn tình nam chính cưỡng đoạt nữ chính Hơi Ấm của tác dụng Phong Tử Tam Tam. Bộ truyện thuộc thể loại truyện nam chính ghen tuông, độc chiếm, nam chính si mê nữ chính, đô thị hiện đại. Tác phẩm đã hoàn thành với độ dài 56 chương, tên 2 nhân vật nam chính và nữ chính là Hạn Miên và Bạc Cận Yến.

Hơi Ấm là bộ truyện nam chính ghen tuông muốn độc chiếm nữ chính. Nội dung chính của bộ truyện xoay quanh tình yêu sâu đậm giữa Bạc Cận Yến và Hạn Miên. Vì ân oán từ đời trước mà 2 người bọn họ phải chia xa, không thể ở bên nhau. Nhưng nam chính không vì thế mà từ bỏ tình yêu này, anh luôn cố gắng dùng đủ mọi cách để được ở cạnh nữ chính và bảo vệ cho cô.

Đầu truyện nam chính muốn độc chiếm, cưỡng đoạt nữ chính, nhưng sau đó cô bị bắt cóc. Trong thời gian bị bắt cóc nữ chính được đối đãi rất tốt không hề chịu bất kỳ tổn thương nào. Vậy nên nữ chính rất muốn biết rốt cuộc người đàn ông bắt cóc mình là ai.

Khi biết được đó chính là nam chính thì tình yêu giữa 2 người bọn hàng càng ngày càng sâu đậm. Cuối cùng 2 người bọn họ cùng nhau vượt qua tất cả mọi chuyện để được ở bên nhau.

Tình yêu mà nam chính dành cho nữ chính là tình yêu cố chấp, là sự si mê tuyệt đối vì nữ chính mà nguyện sức bảo vệ cô. Còn nữ chính là 1 con người mạnh mẽ, cô sẵn sàng cùng anh trải qua tất cả mọi chuyện.

Trên đây là list truyện nam chính ghen điên cuồngTop10vietnam.net đã tổng hợp được. Hi vọng bạn đã chọn được cho mình một bộ truyện ưng ý. Chúc bạn có những phút giây đọc truyện nhiều cảm xúc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button