Địa Điểm

Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Hẳn là không ít bạn nữ ở đây từng loay loay với một đống quần áo trong tủ. Vứt thì tiếc mà mặc thì không vừa. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh éo le này thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Cùng Top10vietnam tham khảo Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất để có thể liên hệ ngay khi cần.

Điểm danh Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Chợ hàng thùng Đông Tác- Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

  • Địa chỉ: Phố Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

Chợ hàng thùng Đông Tác là nơi tụ họp của hàng trăm tiểu thương đồ cũ. Đến đây bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để giải quyết đống quần áo cũ của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chưa kể khi có nhiều người mua thì bạn sẽ có cơ hội lựa chọn địa chỉ có giá tốt nhất.

Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất
Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Được biết, chợ hàng thùng Đông Tác nằm trên con phố Tôn Thất Tùng nổi tiếng đông người qua lại.

Urban Circular Space (Hà Nội)

  • Địa chỉ: 2X, 6 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Ra đời “vì một thế giới ít khí thải carbon hơn”, Urban Circular Space (UCS) là một cửa hàng quần áo secondhand hoạt động theo mô hình thời trang tuần hoàn. Ngoài ký gửi, bạn còn có thể đem quần áo cũ đến để quyên góp, tái chế hoặc dùng để may thành những vật dụng mới như túi xách, balo hay miếng lót ly.

UCS cũng tổ chức các phiên đổi đồ và phiên tặng đồ nhằm tăng độ nhận thức về thời trang bền vững và mô hình thời trang tuần hoàn, góp phần giảm thiểu rác thải của ngành. Tuy chỉ mới hoạt động tại Hà Nội, UCS đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, đặc biệt là những bạn trẻ ủng hộ lối sống xanh và vì môi trường.

RE.LOVED

Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất
Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Ra đời năm 2019, RE.LOVED là cộng đồng kết nối người mua và người bán nhằm trao cơ hội thứ 2 cho những mặt hàng thời trang thuộc phân khúc high-end.

RE.LOVED chỉ trưng bày những thương hiệu cao cấp với xu hướng thời trang hiện đại, hợp thời. Để đảm bảo sự độc quyền cho người dùng, RE.LOVED luôn chọn lựa kỹ càng cho những sản phẩm bày bán.

Giới hạn nhưng độc đáo, RE.LOVED có riêng một đội ngũ tận tâm tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Kết hợp với CTC Groupe của Pháp, một công ty chuyên ngành kiểm định chất lượng được thành lập từ 1899 và đào tạo cho nhiều nhãn hàng cao cấp trên thế giới, quy trình kiểm soát chất lượng chi tiết và chặt chẽ cho phép RE.LOVED kiểm định từng món hàng được giới thiệu trên website.

Chợ Vạn Phúc

  • Địa chỉ: 7 Kim Đồng, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Chợ Vạn Phúc là nơi chuyên cung cấp, buôn bán, thanh lý quần áo hàng thùng khu vực Hà Đông. Bạn có thể đến đây bán quần áo cũ của mình thay vì bán cho các tiểu thương. Nếu như bạn là người có đam mê kinh doanh thì việc trực tiếp thanh lý đồ của mình sẽ diễn ra nhanh chóng. Không những vậy giá cũng sẽ cao hơn nhiều so với việc để lại cho các tiểu thương.

Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất
Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ đơn giản muốn thanh lý “tống khứ” đống quần áo không mặc tới đi thì hãy bán cho các tiểu thương. Đây là cách nhanh nhất. Và quen thuộc nhất của rất nhiều bạn nữ khi có nhu cầu thanh lý quần áo.

Chợ Hàng Da

Địa chỉ: P. Hàng Da, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất
Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Chợ Hàng Da được người dân Hà Thành coi là chợ bán buôn bán lẻ các mặt hàng đa dạng từ thực phẩm, quần áo, giày dép, đến vàng mã, vải vóc.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận Hoàn Kiếm lại có chỗ để xe rộng rãi nên khu chợ này đang trở thành điểm đến mua sắm tiện lợi và an toàn cho nhiều người dân Hà Thành.

Chợ được xây dựng khang trang với 3 khu vực bán hàng chính:

  • Tầng hầm là khu chuyên về thực phẩm, các loại hàng mã hay đồ hàng thùng.
  • Tầng 1 là khu tổ chức sự kiện, bán rượu, bia, bánh kẹo.
  • Tầng 2 thì chuyên bày bán những mặt hàng cao cấp.

Chợ quần áo hàng thùng Kim Liên

 Nằm tại Phường Kim Liên – Đống Đa, chợ quần áo hàng thùng (hàng đã qua sử dụng) này được coi như chợ quần áo hàng thùng lớn nhất Hà Nội. Ở đây bán rất nhiều loại quần áo cũ của cả nam lẫn nữ, từ áo da, áo khoác cho đến áo sơ mi, váy vóc, quần sooc và thậm chí cả bikini, đồ lót.

Chợ hàng thùng Kim Liên được hình thành từ thời bao cấp (1975 – 1986).

Những gia đình khá giả khi có quần áo cũ không dùng nữa thường ra đây bán cho các chủ hàng. Sau đó, người lao động đến mua về dùng. Ngày nay, đồ hàng thùng được bán chủ yếu tại phố Đông Tác và phố Hoàng Tích Trí.

Quần áo đã qua sử dụng ở đây được các lái buôn mua từng kiện hàng từ các nước phát triển như Hàn Quốc – Nhật Bản về “bóc kiện” và đem ra bán. Giá bán từ 5.000 đồng đến 200.00 – 300.000 đồng. Nếu tinh mắt và sành sỏi, khách mua hoàn toàn có thể mua được mua được 1 bộ cánh cực chất mà giá chỉ dưới 200.000 đồng.

Thời gian gần đây, mặt hàng đồ bơi, đồ bikini cũ rất được ưa chuộng và nhiều chị em tìm mua. Giá các loại này chỉ 10.000 – 40.000 đồng, được bán từ 9h sáng đến khoảng 7h tối.

Nền tảng online Chợ Tốt

  • https://www.chotot.com/ 
Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất
Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Chợ Tốt là nơi để bạn không chỉ thanh lý quần áo, mà còn thanh lý đồ gia dụng và thiết bị điện tử.

Hiện Chợ Tốt là một trong những nền tảng mua bán và rao vặt lớn nhất cả nước, phủ sóng rộng rãi và có lượng người dùng đa dạng.

Trên đây là Top 10 Địa Chỉ Thanh Lý Quần Áo Cũ Hà Nội Nổi Tiếng Nhất Top10vietnam tổng hợp được, hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button