Blog

Thu mua hàng cũ đổi mới chỉ có tại cửa hàng Clickbuy

Bạn hiện là chủ sở hữu của một chiếc điện thoại cũ và có nhu cầu nâng cấp lên chiếc điện thoại mới? Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Clickbuy xin giới thiệu chương trình “Thu thập máy cũ – Thay thế máy mới”. Nếu bạn quan tâm đến chương trình thú vị này hãy đọc nội dung dưới đây. 

Clickbuy thu mua hàng cũ đổi máy mới một cách linh hoạt 

Chương trình này áp dụng cho toàn bộ hệ thống Clickbuy trên cả nước. Điều kiện thu mua hàng cũ cần thỏa mãn các yêu cầu về tình trạng sản phẩm như sau: 

Điều kiện máy 

 • Bạn có thể bật/tắt nguồn máy mà không gặp lỗi khởi động. 
 • Thiết bị ngắt hoạt động đăng xuất khỏi tất cả các tính năng bảo mật thiết bị cũng như khóa thiết bị từ xa: khóa Android, khóa màn hình, khóa mã PIN, khóa vân tay, khóa nhận dạng khuôn mặt… 
 • Các sản phẩm không có thiệt hại cho màn hình. Màn hình không có điểm ảnh bị vỡ,/màn hình mờ,vết đen, trầy xước…

Chương trình độc quyền thu mua hàng cũ đổi máy mới

Clickbuy mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. Khi tham gia chương trình, quý khách hàng sẽ được đảm bảo: 

 • Giảm giá ưu đãi lên tới 3 triệu (phí bổ sung khi nhập lại).
 • Khách hàng được tham gia đầy đủ các chương trình khuyến mãi sản phẩm đảm bảo lợi ích. 
 • Hỗ trợ trả góp 0% và nâng cấp chỉ với 0đ.

Clickbuy thu mua hàng cũ đổi máy mới một cách linh hoạt 

Những điều cần biết trước khi mua máy cũ tại Clickbuy

Clickbuy là đơn vị bán lẻ iPhone được 10 năm và hiện là đại lý ủy quyền của Apple. Dưới đây là những lý do bạn có nên mua hàng cũ từ cửa hàng này hay không. 

Chất lượng máy cũ

Những chiếc iPhone cũ do Clickbuy bán ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đến tay người dùng. Về quy trình kiểm tra thiết bị, điện thoại di động do hãng bán ra phải trải qua tất cả các quy trình kiểm tra chức năng hình thức. Bước này xác định máy có bị lỗi hay không, mặt kính đã ép hay thay vỏ và bộ phận nào của máy còn nguyên bản không. Mua máy đã qua sử dụng, các bạn nên kiểm tra xem đã tiến hành sửa chữa gì chưa. 

Khi mua hàng tại Clickbuy bạn hãy nhớ rằng cửa hàng có cam kết về chất lượng sản phẩm cho mỗi máy bán ra. Nếu cam kết không được thực hiện, quý khách sẽ được tặng máy mới hoàn toàn. Đây là ưu đãi chỉ được cung cấp bởi đơn vị uy tín này.. 

Chính sách bảo hành

Ngoài bảo hành 6 tháng tiêu chuẩn tại thời điểm mua thiết bị, bao gồm các lỗi về camera, micrô và loa. Bạn chỉ cần trả 500.000 để gia hạn Bảo hành Vàng. Khi nâng cấp gói này, khách hàng nhận được các điều khoản bảo hành sau: 

 • Bảo hành 12 tháng 1:1. 
 • Trong trường hợp không thành công, bạn có thể thay thế thiết bị khác. Không cần phải chờ sửa chữa hay sử dụng lại máy cũ
 • Máy được thay thế cho khách hàng vẫn là máy nguyên bản.

Những điều cần biết trước khi mua máy cũ tại Clickbuy

Hỗ trợ bảo hành  miễn phí trong trường hợp bị hư hỏng do vô nước 

Clickbuy là nơi duy nhất giúp khách hàng sửa chữa miễn phí các hư hỏng do nước gây ra. Chi phí sửa chữa có thể gần bằng giá trị của máy nhưng cửa hàng sửa chữa mọi thứ  miễn phí. 

Giá cả cạnh tranh

Clickbuy tự tin có mức giá cạnh tranh nhất cho các thiết bị đã qua sử dụng từ các thương hiệu. Do cửa hàng chủ động được các nguồn thu mua nên giá điện thoại cũ tốt nhất thị trường. 

Giá cả cạnh tranh

Các chính sách về chương trình mua cũ đổi mới

Các sản phẩm Apple, Samsung, Xiaomi… được phân phối chính thức với thời gian bảo hành tiêu chuẩn theo quy định của hãng. Thời gian kiểm tra chung là 30 ngày kể từ khi bạn nhận được thiết bị. 

Chính sách ưu tiên 

Apple cũ: Bảo hành vàng cải tiến kéo dài thời gian bảo hành thêm 3 tháng và gia hạn Bảo hành vàng 1:1 từ 12 lên 15 tháng. 

Android cũ (Samsung, Sony, v.v.): Đối với các thiết bị cập nhật có bảo hành Vàng, thời gian bảo hành sẽ được kéo dài thêm 3 tháng. Hãng tăng bảo hành Vàng từ 9 tháng lên 12 tháng 

Hình thức thanh toán

 • Giao hàng tận nhà và phương thức thanh toán sẽ là tiền mặt khi giao hàng. 

Nếu bạn đặt hàng qua đường dây nóng, website, Facebook hoặc YouTube. Bạn sẽ nhận được xác nhận đơn hàng từ Clickbuy. Sau khi xác nhận đơn hàng, đơn vị sẽ chuẩn bị máy và quà tặng, đóng gói cẩn thận và gửi đến địa chỉ của bạn. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn khi giao hàng nên bạn vui lòng ghi lại số điện thoại liên hệ. Quý khách phải chuyển khoản trước (200.000đ cho sản phẩm có giá trị dưới 5 triệu và 500.000đ cho sản phẩm có giá trị trên 5 triệu). 

 • Hình thức chuyển khoản thanh toán trước, sau đó nhận sản phẩm. 
 • Hình thức thanh toán bằng mua trả góp: Thanh toán trực tuyến cho hơn 20 đợt trả góp bằng thẻ tín dụng.

Các chính sách về chương trình mua cũ đổi mới

Kết luận 

Hy vọng những thông tin mà Clickbuy cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình thu mua hàng cũ tại đây. Hãy dành chút thời gian để xem xét sản phẩm nào phù hợp với bạn nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button