Blog

OKVIP – Liên Minh Game Trực Tuyến Số 1 Thế Giới 2024

Trong nhiều năm trở lại đây, sẽ không khó để người chơi bắt gặp cái tên OK VIP ở nhiều lĩnh vực dịch vụ giải trí khác nhau. Liệu bạn có từng đặt ra câu hỏi thương hiệu này là gì? Để giải đáp các thắc mắc đó của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp những nội dung sau đây nhé!

Lịch sử hình thành OKVIP

Lịch sử hình thành của tập đoàn

Tập đoàn Liên minh game Online trực tuyến OKVIP là một tập đoàn công nghệ và giải trí trực tuyến có trụ sở tại Singapore. Thành lập vào năm 2008 với tên gọi cũ là Taipei 101, chính thức đã đổi tên như hiện tại vào tháng 5/2023. Được đà đi lên, chúng tôi đã ngày càng nỗ lực và phát triển bản thân thật nhanh chóng, để trở thành một Tập đoàn liên minh dẫn đầu xu hướng giải trí trực tuyến hiện nay.

Cổng game hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực trực tuyến, bao gồm: Trò chơi điện tử, esports, phát sóng trực tiếp, nhiều dịch vụ giải trí,… Việc điều hành những nền tảng trò chơi online phổ biến đã và đang góp phần vào việc phát triển cộng đồng game thủ lớn tại khu vực châu Á nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng.

Bên cạnh đó, cổng game còn mang đến hàng loạt những sản phẩm, dịch vụ tiện ích được tích hợp ngay trên thiết bị điện thoại di động, tin tức trực tuyến, livestream,…

Đội ngũ nhân viên tại OK VIP

Để đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và nhiều hoạt động thiện nguyện, tập đoàn hiện đã và đang có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Dưới đây là vài bộ phận quan trọng trong tập đoàn:

Bộ phận điều hành

Đây là một bộ phận cốt lõi, giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hoạch định những chiến lược, đưa ra nhiều quyết định, giám sát các hoạt động. Bộ phận này cũng là trung tâm chỉ đạo, kiểm soát, và đảm bảo sự vận hành hiệu quả của toàn bộ hệ thống.

Bộ phận tuyển dụng OK VIP 

Phòng tuyển dụng là một bộ phận chịu trách nhiệm tuyển dụng cũng như đào tạo nhân viên mới. Đảm bảo tập đoàn này luôn có đủ nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu, mục tiêu để phát triển của mình.

Bộ phận thiết kế OK VIP 

Bộ phận thiết kế này chịu trách nhiệm thiết kế những sản phẩm và giao diện cho website. Thường xuyên update, nâng cấp để có thể mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho người chơi

Bộ phần SEO

Bộ phận này hiện đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa về trang web của cổng game trên nhiều công cụ tìm kiếm. Chịu trách nhiệm đảm nhận viết bài và quản lý nội dung nhằm thu hút người dùng.

Bộ phận Sale

Bộ phận này chịu trách nhiệm tìm kiếm, duy trì những đối tác kinh doanh cho tập đoàn OKVIP. Đảm bảo những sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn này được quảng bá và tiếp cận đến thật nhiều khách hàng hơn.

Bộ phận Marketing

Bộ phận marketing

Bộ phận Marketing của công ty sẽ đảm nhiệm vai trò là xây dựng các chiến lược, quảng bá cho thương hiệu đến thị trường. Bên cạnh đó, cũng sẽ thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền để thu hút người tham gia.

Bộ phận OA

Bộ phận OA tại OKVIP là một bộ phận quan trọng có vai trò trong việc hỗ trợ quản lý, sắp xếp, thực hiện vài công việc nhất định tại cổng game. Bộ phận này hoạt động với mục tiêu duy trì sự trật tự, hiệu quả trong những hoạt động của cổng ame

Bộ phận chăm sóc khách hàng OKVIP 

Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đây là một bộ phận chuyên chịu trách nhiệm giải đáp các  thắc mắc của khách hàng trong quá trình trải nghiệm những dịch vụ sản phẩm của đơn vị. Cổng game cam kết đem đến cho người chơi những tiện lợi đạt chuẩn 5 sao khi đăng ký tham gia 

Kết luận

Mục tiêu phát triển và sứ mệnh mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cộng đồng game, giới thiệu OKVIP đã và đang là tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp game trực tuyến tại châu Á 2024. Sự đánh giá cao từ người chơi và đối tác cũng là một minh chứng cho sự thành công của tập đoàn này trong việc đem lại giá trị cho xã hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button