Blog

Get Link 4Share, Leech Link 4Share Max Speed Tốc Độ Nhanh Nhất 2023

Bạn muốn tải file trên 4Share về máy tính nhưng dung lượng file quá lớn khiến bạn mất nhiều thời gian? Bạn không có tài khoản VIP để Download file trên 4Share với tốc độ cao?

Bạn muốn Get Link 4Share miễn phí nhưng chưa biết cách thực hiện? Từ nay, bạn không cần phải mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi tải file trên 4Share, bởi top10vietnam.net sẽ hướng dẫn bạn cách get link 4Share miễn phí, đơn giản và nhanh chóng.

Không chỉ hỗ trợ quá trình tải file từ 4Share về máy tính mà với cách này bạn có thể sử dụng cho cả việc up file lên 4Share với tốc độ cao chỉ trong vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Get link 4Share
Get link 4Share

Hướng dẫn cách get link 4Share MAX Speed tốc độ cao miễn phí

Thay vì phải bỏ ra số tiền từ 50.000đ/tháng để đăng ký sử dụng tài khoản VIP tải nhanh các tập tin/file trên 4Share thì nay bạn có thể thoải mái get link miễn phí mà chẳng phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

Để get link 4Share miễn phí bạn truy cập vào địa chỉ website http://www.aedaily.net/vi/getlink

Các ưu nhược điểm của trang hỗ trợ getlink 4Share

Mặc dù việc get Link 4Share đem đến nhiều tiện ích cho người dùng nhưng nó vẫn còn tồn tại nhiều ưu điểm cũng như những nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm khi getlink 4share

– Miễn 100% phí, không chèn quảng cáo cũng như không sử dụng link rút gọn.

– Hỗ trợ get link thật và link có tập tin lớn nhanh chóng, đơn giản, siêu tiện lợi.

Nhược điểm khi sử dụng trang Get Link 4Share

– Vì là miễn phí nên việc đợi get link sẽ mất khoảng 1 thời gian từ 1 – 4 phút. Bởi website hỗ trợ getlink sẽ tải lại 1 – 2 lần rồi mới thực hiện trả link lại cho người dùng. –

– Đôi lúc bạn sẽ không thể get link thành công, bởi lỗi hệ thống. Khi thực hiện get link không thành công bạn sẽ nhận về thông báo: Không thể get link vui lòng thử lại. Lúc này, hướng xử lý khá đơn giản là bạn chỉ cần thực hiện thao tác lại một lần nữa.

– Chỉ hỗ trợ tối đa cho những link chứa file có dung lượng tối đa là 15GB.

Mong rằng với thông tin chia sẻ về cách get link 4Share, Leech link 4Share max speed tốc độ nhanh nhất 2021 trên đây là nội dung hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Đừng quên thường xuyên ghé thăm top10vietnam.net tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật hay khác nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button