Blog

Đăng Ký OKVIP- Hướng Dẫn Thao Tác Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Đăng ký OKVIP với một số thao tác cơ bản bạn đã sở hữu tài khoản tại liên minh giải trí. Khi trở thành hội viên của thương hiệu này khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Các bước đăng ký sẽ được hướng dẫn dưới ngay hãy tham khảo nhé. 

Điều kiện đăng ký OKVIP

Khi muốn tham gia vào liên minh OKVIP thì trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Mỗi khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau để mở tài khoản tại trang web: 

  • Liên minh chỉ chấp thuận những khách hàng đã đủ 18 tuổi trở lên mới được đăng ký tài khoản. Điều này để đảm bảo quyền lợi và tính pháp lý cho những người tham gia. 
  • Khi đăng ký OKVIP, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và trùng khớp với giấy tờ tùy thân. Như vậy, người dùng mới có thể xác minh danh tính khi cần thiết. 
  • Thương hiệu OKVIP quy định những  tiêu chuẩn về mật khẩu, tên đăng nhập để gia tăng tính bảo mật. Bạn cần phải chọn một mật khẩu mạnh, bao gồm cả số và chữ để đạt độ dài tối thiểu. 

Khách hàng đáp ứng điều kiện để đăng ký tài khoản tại OKVIP

Hướng dẫn các bước đăng ký OKVIP đơn giản

Các thao tác đăng ký tài khoản OKVIP rất đơn giản, nếu bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu thì chỉ cần thực hiện như sau: 

Bước 1. Truy cập website OKVIP 

Khách hàng hãy chọn đường link truy cập chính thức vào trang web OKVIP. Hãy đảm bảo đây là liên kết an toàn, không dính virus hay mã độc. Bởi nếu sử dụng các đường dẫn mạo danh bạn có thể gặp rủi ro về vấn đề bảo mật. Sau đó, hãy nhấn “đăng ký” trên giao diện chính để mở cửa sổ thiết lập tài khoản. 

Bước 2. Thực hiện điền thông tin theo form đăng ký OKVIP 

Sau click vào nút “đăng ký”, bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện lên. Lúc này, khách hàng cần điền toàn bộ thông tin theo yêu cầu, cụ thể là: 

  • Tên tài khoản: hãy đặt tên hiển thị có thể gồm cả số, chữ. 
  • Mật khẩu: Đảm bảo từ 6 ký tự trở lên bao gồm số, chữ và ký tự đặc biệt. 
  • Nhập lại mật khẩu: Hãy xác minh bằng cách điền lại dãy mật khẩu vừa thiết lại. 
  • Số điện thoại: Nhập số liên lạc của bạn để nhận hỗ trợ bất cứ khi nào cần thiết. 
  • Email: Điền địa chỉ email chính xác, đầy đủ để nhận thông tin quan trọng từ liên minh. 

Bạn cần phải điền đầy đủ thông tin khi đăng ký OKVIP

Bước 3: Xác minh độ tuổi

Liên minh OKVIP đưa ra quy định về độ tuổi để đảm bảo khách đủ yêu cầu mới có thể tham gia. Nếu bạn đã đáp ứng được điều kiện này thì hãy nhấn vào ô tương ứng bên cạnh dòng chữ “đủ 18 tuổi”. Ngoài ra, hãy tham khảo điều khoản và điều kiện trước khi xác nhận đăng ký. 

Bước 4: Hoàn tất quy trình đăng ký 

Sau khi cung cấp thông tin bạn cần phải đảm bảo chính xác, đầy đủ. Tiếp theo, hãy gửi yêu cầu đăng ký lên hệ thống. Trang web sẽ tiến hành xét duyệt để xác minh dữ liệu của khách hàng. Nếu mọi thông tin của bạn đã đúng với điều kiện đăng ký OKVIP thì hệ thống sẽ thông báo thành công. 

Những lưu ý khi thực hiện đăng ký OKVIP 

Trong quá trình thực hiện thiết lập tài khoản khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây. Điều này giúp cho việc đăng ký diễn ra thuận lợi để tiết kiệm thời gian: 

Không thoát website đột ngột

Khi bạn đang thực hiện đăng ký tại OKVIP thì không được thoát ra khỏi website đột ngột. Bởi như vậy sẽ khiến quá trình bị gián đoạn và để thiết lập tài khoản thì bạn phải tiến hành lại từ đầu. Do đó, tốt nhất là bạn hãy điền toàn bộ thông tin và xác nhận mới thoát trang. 

Giữ đường truyền ổn định

Nếu trong quá trình đăng ký OKVIP mà tốc độ đường truyền chập chờn thì sẽ không thể thực hiện thành công. Đây là yếu tố rất quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến việc mở tài khoản. Vì thế, bạn hãy kiểm tra đường truyền dữ  liệu di động, wifi, mạng Lan,… để đảm bảo đăng ký thuận lợi nhất. Điều này sẽ giúp hạn chế được tình trạng chập chờn, gián đoạn để tối ưu thời gian thực hiện.

Khi đăng ký tài khoản hãy đảm bảo tốc độ truyền tải internet ổn định

Sử dụng tên thật, số điện thoại chính chủ

Rất nhiều người cho rằng khi đăng ký tài khoản tại OKVIP thì không cần phải sử dụng tên thật, số điện thoại chính chủ. Tuy nhiên, việc dùng thông tin ảo, sim rác sẽ khiến bạn gặp một số rủi ro. Bởi khi dùng số di động không đăng không chính chủ sẽ gây khó khăn trong quá trình giao dịch. 

OKVIP khuyến khích khách hàng hãy sử dụng họ tên thật, số điện thoại để mở tài khoản. Hơn nữa, chỉ khi họ tên của bạn trùng với tên chủ thẻ ngân hàng thì mới có thể rút tiền. Vì thế,tuyệt đối không được sử dụng tên tuổi của người khác để đăng ký tại trang web. Trên đây là hướng dẫn các bước đăng ký OKVIP chi tiết, chính xác nhất. Để trở thành hội viên trong cộng đồng giải trí uy tín này hãy thực hiện thiết lập tài  khoản. Nếu có điều gì chưa nắm rõ hoặc bạn không thể đăng ký thì hãy liên hệ với CSKH để được lý giải ngay lập tức.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button