Top 10 Vietnam

Cộng đồng tin tức lớn nhất Việt Nam

Các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc – Trung – Nam

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang là xu hướng được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của ngày cưới. Tuy nhiên, để có một bộ ảnh đẹp thì phong cảnh cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định vẻ đẹp của bức ảnh. Việc chọn nơi chụp ảnh cũng là nỗi lo của các cặp đôi khi chuẩn bị cưới. Top10vietnam sẽ chia sẻ Các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc – Trung – Nam, các bạn cùng tham khảo nhé!

Chụp ảnh cưới đẹp ở miền Bắc

Miền Bắc nước ta là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch. Phong cảnh nơi đây rất thích hợp để tạo nên những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

 1. Sapa

Sapa thuộc tỉnh Lào Cai, nơi đây có thời tiết mát mẻ, được thiên nhiên ban tặng nhiều dãy núi đồi và rừng cây xanh bạc ngàn. Miền đông ở Sapa có cả tuyết rơi. Với cảnh sắc thiên nhiên đa dạng về màu sắc, phong phú về cảnh vật nên đây là địa điểm lý tưởng làm nơi những bộ ảnh cưới đẹp.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Sapa

 1. Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Nơi đây có nhiều hòn đảo kì vĩ, hang động huyền bí, phong cảnh tuyệt mỹ thu hấp du khách khắp thế giới đến tham quan. Vịnh Hạ Long là địa điểm lý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh cho các cặp đôi.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - Nam

Chụp ảnh cưới ở Vịnh Hạ Long

 1. Cao nguyên Mộc Châu

Nơi đây có khí hậu mát mẻ, cảnh vật nên thơ. Với những cánh đồng cỏ xanh mướt, nắng vàng trải mình trên những cánh rừng, vào những buổi sương sớm hạt nước đọng lại trên những trên lá óng ánh làm nên vẻ đẹp tuyệt vời cho bức tranh thiên nhiên nơi đây.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - Nam

 1. Tràng An – Ninh Bình

Đây là khu du lịch sinh thái được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Tràng An nổi tiếng bởi những núi non kì vĩ, phong cảnh tráng lệ mang vẻ đẹp tinh túy của thiên nhiên. Thử một lần đến đây và lưu lại khoảng khắc đẹp qua những tấm ảnh cưới của bạn nhé!

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Tràng An

 1. Đảo Cô Tô

Đây là một đảo vô cùng xinh đẹp của nước ta, với mặt nước biển xanhmát, cát trắng trãi dài dọc bờ biển. Nơi đây còn khá hoang sơ nên mang vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên ban tặng, thích hợp là nơi chụp ảnh cưới ngoại cảnh cho các cặp đôi.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Cô Tô

 1. Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Tam Đảo được bí đến với phong cảnh đẹp, nên thơ pha chất huyền bí của làn sương phủ dày khắp dãy núi. Nơi đây là một bức tranh hài hòa của cảnh sắc thiên nhiên, là địa điểm thích hợp cho những bức ảnh cưới đẹp.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Tam Đảo

 1. Ba Vì

Ba Vì có khí hậu trong lành, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và hấp dẫn, là nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh Cưới ở Ba Vì

 1. Vân Đồn – Quảng Ninh

Vân Đồn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây mang vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ của cảnh sắc thiên nhiên, rất thích hợp cho các cặp đôi chụp ảnh cưới.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - Nam

Chụp ảnh cưới ở Vân Đồn

 1. Phố Cổ Hà Nội

Phố Cổ Hà Nội được hình thành từ rất lâu đời, mang vẻ đẹp độc đáo, cổ kín thu hút khách du lịch đến tham quan. Nơi đây thích hợp là phong cảnh đẹp để chụp ảnh cưới.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở phố cổ Hà Nội

Chụp ảnh cưới đẹp ở miền Trung

 Miền Trung nước ta nổi tiếng có nhiều bãi biển đẹp, thơ mộng và những hòn đảo hấp dẫn. Nơi đây có nhiều địa điểm lý tưởng cho một bộ hình cưới đặc sắc.

 1. Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố loại một trực thuộc trung ương, nơi đây được mệnh danh là thành phố du lịch bật nhất ta. Với nhiều bãi biển xinh đẹp, hấp dẫn, phong cảnh tuyệt mỹ. Đây đúng là thiên đường cho những những bộ ảnh cưới đẹp.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

 1. Hội An

Phố cổ Hội An được hình thành từ rất lâu đời. Nơi đây có nhiều công trình kiến trúc, đường xá, nhà ở được giữ nguyên vẹn hơn 1000 qua. Đây là địa điểm có nhiều cảnh đẹp mang vẻ đẹp lâu đời, cổ kín thích hợp cho các cặp dôi chụp ảnh cưới.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở phố cổ Hội An

 1. Huế

Huế nổi tiếng là thành phố thơ mộng, trữ tình. Phong cảnh nơi đây là nguồn cảm hướng sáng cho các nhà thơ. Huế có nhiều công trình kiến trúc mang giá trị lịch sử. Nơi đây có nhiều địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh cưới.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Huế

 1. Đà lạt

Đà Lạt được mênh danh là thành phố tình yêu. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, phong cảnh nên thơ, trữ tình sẽ là linh hồn cho những bộ ảnh cưới đẹp.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Đà Lạt

 1. Quảng Bình

Quảng Bình được biết đến với vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng, có nhiều hang động huyền bí, tráng lệ. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn chụp ảnh cưới nơi đây.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - Nam

Chụp ảnh cưới ở Quảng Bình

 1. Ninh Thuận

Ninh Thuận là vùng đất đỏ, đây là nơi của nắng nóng và gió. Nơi đây có nhiều phong cảnh đẹp đặc trưng bởi biển và cát trắng và núi. Đây đúng là địa điểm thích hợp cho những bộ ảnh cưới đặc sắc.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Ninh Thuận

 1. Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển của nước ta, nơi đây có nhiều bãi biển đẹp và hòn đảo thơ mộng. Đây là địa điểm lý tưởng cho một bộ ảnh cưới xuất sắc.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - Nam

Chụp ở cưới ở Nha Trang

Chụp ảnh cưới đẹp ở miền Nam

Không thua kiếm miền Bắc và miền Trung, miền Nam cũng là nơi có nhiều thắng cảnh đẹp thích hợp để chụp ảnh cưới.

 1. Vũng Tàu

Vũng Tàu có lợi thế về du lịch biển, bởi biển nơi đây rất xinh đẹp, hấp dẫn. Đây là nơi thích hợp để cho ra đời những bộ ảnh cưới đẹp.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - Nam

Chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu

 1. Mũi Né

Đây là vùng đất đỏ, có bãi biển đẹp và cảnh sinh hoạt biển sinh động, tấp nập của người dân nơi đây có thể trở thành hồn cho một bộ ảnh cưới đẹp.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Mũi Né

 1. Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc và là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Đây là hòn đảo vô cùng sinh đẹp và đang trên đà phát triển, được nhiều cặp đôi chọn để chụp hình cưới.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - Nam

Chụp ảnh cưới ở Phú Quốc

 1. Côn Đảo

Đây là một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nước biển nơi đây trong xanh, cát trắng mịn, còn gì bằng nếu được chụp ảnh cưới tại đây.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - NamChụp ảnh cưới ở Côn Đảo

 1. Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là thành phố phát triển có nhiều công trình và kiến trúc nhà ở hoàng tráng, xinh đẹp, lộng lẫy. Thích hợp là địa điểm để chụp ảnh cưới.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - Nam

Chụp ở cưới ở Hồ Chí Minh

 1. Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố lớn nhất vùng Tây Nam Bộ, nơi đây có khí hậu ôn hòa, sông ngòi dày đặc, cảnh quan nên thơ, hữu tình thích hợp làm nên những bộ ảnh cưới đẹp.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp từ Bắc - Trung - Nam

Chụp ảnh cưới ở Cần Thơ

Top10vietnam đã điểm qua những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp trãi dài khắp Bắc – Trung – Nam, các bạn có thể tham khảo và nhanh chóng lên lịch để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới của mình nhé!