Blog

Top 10 Bài Hát Cổ Vũ Bóng Đá Việt Nam Sôi Động Nhất

Tham khảo ngay top 10 bài hát cổ vũ bóng đá Việt Nam sôi động hay nhất để người hâm mộ xem và cổ vũ cho các trận đấu bóng đá trở nên sôi động và thú vị hơn.

Trong suốt lịch sử bóng đá, mọi người có thể thể hiện tình yêu bóng đá của mình theo những cách khác nhau. Một trong những cách để lan tỏa tình yêu và niềm đam mê với môn thể thao này được nhiều người sử dụng đó là sử dụng âm nhạc, điều mà nhiều nhạc sĩ khác nhau đã thể hiện qua các bài hát. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy danh sách 10 bài hát bóng đá hay nhất mọi thời đại được sáng tác cho bóng đá Việt Nam.

Đường đến vinh quang

Được cố nhạc sĩ-ca sĩ Trần Lập sáng tác vào cuối năm 1997, ca khúc Đường đến ngày vinh quang ngay lập tức gây tiếng vang lớn. Ca khúc với giai điệu hào hùng này đã chạm đến trái tim của hàng triệu người yêu khinh khí cầu trên cả nước. Cho đến ngày nay, câu hát “Ngày này sẽ không xa và chúng ta sẽ là người chiến thắng” vẫn được sử dụng trong mỗi trận bóng đá.

https://www.youtube.com/watch?v=tJ2measnTc0&pp=ygUbxJDGsOG7nW5nIMSR4bq_biB2aW5oIHF1YW5n

Bài hát anh hùng “Đường đến vinh quang”

Bài hát cổ vũ bóng đá đội tuyển Việt Nam“Sẽ chiến thắng”

Ca khúc “Sẽ chiến thắng” đã khắc họa thành công hình ảnh một cầu thủ Việt Nam tài năng và giàu nghị lực. Với giai điệu vô cùng truyền cảm và ca từ tràn đầy khát khao chiến thắng, ca khúc “Sẽ chiến thắng” đã vực dậy tinh thần của hàng triệu khán giả và cầu thủ.

Tôi yêu bóng đá của nhạc sĩ Trần Tiến

Bài hát là sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến. Cảm hứng bất ngờ đến với anh khi xem trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia tại SEA Games. Khoảnh khắc Hồng Sơn ghi bàn, ngay trong đêm anh đã viết một bài hát và gửi đi chia sẻ với các cầu thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=1TExjpOTwJ4

Bài hát “Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Dù đã 48 năm sáng tác tiền mặt nhưng “Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẫn luôn được nhiều người yêu thích. Hơn hết, đối với những người hâm mộ bóng đá, ca từ của bài hát này vừa gần gũi, vừa thiêng liêng. Lời bài hát gợi cảm xúc chiến thắng mãnh liệt.

Bài hát cổ vũ bóng đá Việt Nam“Việt Nam ơi”

Ra đời từ năm 2011, phải đến khi U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại Giải bóng đá U23 Châu Á 2018, ca khúc “Việt Nam Ơi” mới được nhiều người biết đến. Trong những ngày tháng vô cùng hào hùng ấy của cả dân tộc, đi đến đâu người ta cũng nghe câu “Việt Nam ơi Việt Nam ơi”. Và ca khúc “Tự hào hát mãi Việt Nam!”.

Ca khúc cổ vũ đội tuyển Việt Nam “Ôi Việt Nam”

Ca khúc cổ vũ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất – Việt Nam Tôi 

Cổ vũ bóng đá Việt Nam với bài hát – Phút giây tỏa sáng 

Hòa cùng không khí bóng đá Việt Nam với bài hát – Sút

Cổ vũ bóng đá Việt Nam với bài hát – Việt Nam phong độ đỉnh cao

Cổ vũ bóng đá Việt Nam hết mình cùng bài hát – Khát khao chiến thắng

Trên đây những bài hát cổ vũ bóng đá Việt Nam mà nhiều cổ động viên thường hát. Ngoài những bài hát, bạn có thể thể hiện tình yêu bóng đá của mình bằng cách truy cập bongdalu mobi để đọc thêm những thông tin bóng đá khác

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button