Blog

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo Chuẩn Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ chuyên biệt dành cho thiết kế poster phim hoặc bìa tạp chí, hãy thử tham khảo qua danh sách dưới đây. Những phông chữ này sẽ giúp bạn tạo ra thiết kế độc đáo với vẻ ngoài ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn.

Trong bài viết này, Top10vietnam.net đã thu thập những bảng chữ cái graffiti béo tốt nhất. Đa số chúng đều có thể được áp dụng cho các dự án cá nhân, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng chúng cho các dự án thương mại.

danh sách Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Aleo

Aleo có những nét bo tròn khá chi tiết và sở hữu cấu trúc mượt mà, mang đậm tính cá nhân trong khi vẫn rất dễ đọc. Font chữ tròn này bao gồm 6 phong cách khác nhau: 3 mức độ (mỏng, vừa và đậm), tương ứng với 3 kiểu chữ nghiêng. Được công bố thuộc bản quyền của SIL, Aleo được thiết kế bởi Alessio Laiso, 1 designer ở IBM Dublin, và khá tương đồng với font chữ slab-serif – Lato.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Jura

Một font chữ tròn thanh lịch đầy ấn tượng, Jura có những đặc trưng riêng biệt như tỉ lệ các chữ hẹp và sự chi tiết, bao gồm các nét bo tròn, các chi tiết chân chữ mang hình dáng của cái nêm. Font chữ tròn này trông rất tuyệt khi áp dụng vào các kích cỡ lớn, nhưng vẫn đọc khá rõ ở những kích cỡ nhỏ, và được tạo ra bởi một designer người Mỹ tên là Ed Merritt.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Fénix

Fénix là một font chữ tròn được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ chữ calligraphy (chữ viết tay từ bút lông và mực). Font chữ này rất phù hợp cho việc thiết kế các văn bản và cả copy cho phần body. Là sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét mạnh mẽ, và sự mềm mại của các đường bo tròn, Fénix mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu và thích thú khi đọc những đoạn văn bản dài với kích cỡ nhỏ. Đây là sáng tạo của Fernando Díaz.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Comfortaa

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn. Được tạo ra bởi Johan Aakerlund, 1 kỹ sư thiết kế tại đại học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự pha trộn hài hòa giữa đặc tính đơn giản, hình thức bắt mắt bao gồm một số lượng lớn các kí tự và chữ cái. Là một phần của dự án nâng cấp Google Font, phiên bản mới nhất của hệ chữ này bao gồm sự bổ sung các kí tự Cyrillic và có hỗ trợ tiếng Việt.

David Airey, 1 graphic designer đồng thời cũng là một nhà văn đến từ miền Bắc Ireland, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Comfortaa. “Có rất nhiều font chữ tròn miễn phí cho bạn lựa chọn, nhưng việc đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm được lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm rút ra từ nhiều dự án, tôi thường sử dụng font Comfortaa trước tiên cho các logo được đặt thiết kế riêng. Và kết quả thì rất tuyệt vời.”

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Leoscar

font chữ tròn hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản có chân và không chân. Phiên bản không chân mang dáng vẻ thon gọn và sạch sẽ với những đường cong và góc cạnh khác nhau. Bản có chân có phần kéo dài mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Những chữ cái thường trong Leoscar được bo tròn và trau chuốt cẩn thận, thích hợp với những đoạn văn ngắn.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

One Day

Một font chữ tròn kiểu stencil (miếng kim loại mỏng với các chi tiết cắt rời, dùng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau.

Hầu hết các kí tự trong bộ font chữ tròn này đều có một điểm bị đứt quãng, mang lại cảm giác stencil. Phần đỉnh được bo tròn khiến bộ phông chữ đem lại cảm giác dễ chịu và phù hợp với hầu hết các loại hình thiết kế. One Day là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế logo và đồ họa phương tiện xã hội. Bộ phông chữ này thích hợp cho phần tiêu đề hoặc phụ đề hơn là văn bản dài.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Fredoka

font chữ tròn trịa hình học này được thiết kế bởi Milena Brandau thích hợp cho các dự án hiện đại. Điều khiến cho Fredoka đặc biệt là sự kết hợp giữa nét dễ thương và phông chữ Google. Fredoka là lựa chọn tuyệt vời cho trang web, phần mềm và thiết kế số.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Moon

Bộ phông chữ hiện đại này được bo tròn ở phần đuôi và chóp, đem lại cảm giác mềm mại và chỉn chu. Thiết kế có 3 phiên bản cho các ký tự thường và in hoa, đồng thời cũng chứa phần glyph cho nhiều ngôn ngữ. Moon là phông chữ tròn trịa linh hoạt cho các thiết kế vui tươi và phóng khoáng.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Celestia

Phông chữ đậm chất vị lai như Celestia vô cùng đặc biệt và mang lại cảm giác vui tươi, thích hợp với các dự án thiết kế đồ họa mong muốn tạo ra sự khác biệt. font chữ tròn trịa này với đường chéo đầy đặn rất thích hợp cho các poster sự kiện hoặc ấn phẩm thời trang. Celestia có thể mang lại một thiết kế tươi tắn và dáng dấp vị lai.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Sans – Serif FS Nokio

Nokio sử dụng các đường nét, đường cong tròn tròn mang cảm giác gọn gàng và đáng yêu cho thị giác người dùng. Thiết kế của Font chữ Sans – Serif FS Nokio thật tinh tế với các đầu nối tròn, mượt mà để tạo ra một kiểu chữ có cấu trúc vui tươi, đáng yêu.

Font chữ Sans – Serif FS Nokio với thiết kế 5 style từ nhà sản xuất, lần lượt là : Extralight, Light, Regular, Medium và Bold. Với trọn bộ 5 style, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế. Từ thiết kế in ấn, website cho đến thiết kế logo. Bên cạnh đó, Font chữ Sans – Serif FS Nokio còn hỗ trợ những con số, các kí tự đặc biệt và rất nhiều ngôn ngữ nữa đấy!

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Variane Script

Variane Script là một font chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng. Nó miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân; để sử dụng cho mục đích thương mại, bạn cần liên hệ với nhà phát hành Work Ins Studio.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Fox & Cat

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất dễ thương và xinh xắn, tạo nên một cảm giác Art Deco trông rất tuyệt cho các thiết kế đơn giản và độc đáo. Các góc nhọn và các hình tròn đơn giản trong các bố cục hình học phù hợp cho trích dẫn và thông điệp. Fox & Cat cũng có thể làm việc cho các biểu trưng và kế hoạch xây dựng thương hiệu.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Futura

Futura – một trong những font chữ tròn thành công và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với ngoại hình đậm, bản dày và tròn trịa đậm chất hình học, Futura mang đến hơi thở lạc quan, đầy thân thiện, không hề lỗi mốt. FedEx và Swissair là hai công ty nổi tiếng đã xây dựng được bộ nhận diện ấn tượng với mẫu chữ Futura này.

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Brandon Grotesque

Brandon Grotesque nổi bật trong gia đình sans-serif bởi chiều cao thấp, một đặc điểm mang lại cho kiểu chữ một sự gọn nhẹ và ấm áp nhất định. Các đường nét gọn gàng, tròn trịa, tối giản chi tiết cách điệu cũng giúp chiếc logo của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc font chữ tròn này nếu logo của bạn sẽ được sử dụng thường xuyên trên bao bì thời trang hoặc một thương hiệu thời thượng như whiskey, mỹ phẩm,…

Bảng Chữ Cái Graffiti Béo
Bảng Chữ Cái Graffiti Béo

Trên đây là tổng hợp những bảng chữ cái graffiti béoTop10vietnam.net đã mất khá nhiều thời gian để tổng hợp được, hy vọng nó sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình thiết kế và sáng tạo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button