Thủ thuật

Cách xem ai vào Zalo của mình nhanh chóng, đơn giản và chính xác

Với mạng xã hội Facebook có những thủ thuật riêng biệt để kiểm tra xem có ai đang truy cập vào Facebook của bạn hay không. Và với ứng dụng Zalo vẫn cho phép bạn thực hiện điều này. Cách xem ai vào Zalo của mình vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều […]
223

Với mạng xã hội Facebook có những thủ thuật riêng biệt để kiểm tra xem có ai đang truy cập vào Facebook của bạn hay không. Và với ứng dụng Zalo vẫn cho phép bạn thực hiện điều này. Cách xem ai vào Zalo của mình vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Đây chắc hẳn là một tính năng cực kỳ hữu ích để bạn có thể kiểm soát được những ai đang “ghé thăm” mình mỗi ngày. Hãy cùng top10vietnam.net xem ngay cách kiểm tra có ai hay vào zalo của mình trong bài viết bên dưới nhé.

>>> Xem thêm: 2 Cách đăng xuất Zalo trên máy tính siêu nhanh

Cách xem ai vào zalo của mình đơn giản nhất
Làm thế nào để xem có ai vào zalo của bạn hay không?

Làm thế nào để xem ai vào zalo của mình nhanh chóng nhất?

Zalo là một trong những ứng dụng chat trực tuyến đang được yêu thích nhiều nhất hiện nay, không chỉ hỗ trợ trên điện thoại mà ngày nay Zalo còn hỗ trợ sử dụng trên cả máy tính hay phiên bản Zalo Web. Không ít người dùng tò mò rằng có ai đang đăng nhập vào zalo của mình hay không hoặc “người ấy” có ghé thăm bạn hàng ngày hay không? Liệu những đoạn tin nhắn riêng tư của bạn có bị “phơi bày”

Thật đáng tiếc, Zalo là một ứng dụng có tính bảo mật cực kỳ cao, nên việc sử dụng thủ thuật để tìm kiếm tải khoản đăng nhập hoặc xâm phạm quyền riêng tư của bạn là điều không hề dễ dàng tí nào. Trừ khi các thông tin bạn chia sẻ trên trang nhật ký đến bạn bè, người thân của mình thì mọi người có thể nhìn thấy, còn lại tất cả thông tin nào mà bạn đã tùy chỉnh chế độ riêng tư chắc chắn sẽ không ai có thể xâm phạm quyền cá nhân của bạn.

Vậy tóm lại, đến nay vẫn không có cách nào để kiểm tra ai đã vào Zalo của mình, vì thế đừng vội tin những link hỗ trợ yêu cầu nhập tài khoản zalo cá nhân để tránh tình trạng bị đánh cắp tài khoản Zalo nhé.

>>> Thông tin thêm: Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí

Cách kiểm tra các thiết bị đang đăng nhập trên Zalo của bạn

Mặc dù không thể kiểm tra ai đang ghé thăm zalo của bạn, nhưng Zalo cho phép người dùng kiểm soát tất cả các thiết bị đăng nhập vào tài khoản với các thao tác cực kỳ đơn giản. Để thống kê có bao nhiêu thiết bị đang truy cập vào tài khoản zalo của mình bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1. Đăng nhập vào Zalo trên điện thoại. Sau đó nhấn vào mục Thêm ở góc dưới bên phải màn hình.
  • Bước 2. Chọn  Cài đặt >> Tài khoản và bảo mật.
  • Bước 3. Chọn Danh sách đăng nhập PC – Web. Tại đây bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được toàn bộ các máy tính đang sử dụng zalo.
  • Bước 4. Nếu phát hiện ra tên máy tính lạ bạn có thể nhấn vào nút Đăng Xuất để thoát tài khoản zalo.
Cách xem ai vào zalo của mình đơn giản nhất

Các cách thiết lập bảo mật cho tài khoản Zalo cá nhân

Nếu bạn lo ngai về tình trạng an toàn cho tài khoản Zalo đang dùng, bạn có thể sử dụng một số tính năng bảo mật được cung cấp trên ứng dụng này để thiết lập bảo vệ cho tài khoản. Một số tính năng bảo đảm quyền riêng tư mà Zalo cung cấp cho người dùng như: tùy chỉnh cho người lạ bình luận hay không, tùy chỉnh người xem trên dòng thời gian, tắt hiển thị ngày sinh, tắt hiển thị trang nhật ký với một số đối tượng nhất định,…

  • Bước 1. Mở ứng dụng zalo trên điện thoại > Chọn vào mục thêm 
  • Bước 2. Nhấn vào nút Cài đặt > Chọn vào mục Quyền riêng tư.
  • Bước 3. Tại đây bạn có thể thiết lập các tùy chỉnh riêng tư như danh sách liệt kê trong hình. Các thiết lập được kích hoạt bằng nút bật/tắt vô cùng dễ dàng và tiện lợi phải không nào.
Cách xem ai vào zalo của mình đơn giản nhất

>>> Thủ thuật hay: Cách giảm dung lượng ảnh online nhưng vẫn giữ nguyên độ phân giải

Mong rằng với đôi dòng hướng dẫn về cách xem ai vào Zalo của mình trong bài viết này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng nắm rõ được các thủ thuật hay khi sử dụng ứng dụng Zalo nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Top10Vietnam.net

http://top10vietnam.net
Blog tin tức tổng hợp Top 10 Việt Nam cung cấp thông tin về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kí tự đặc biệt, thủ thuật...mới nhất hot nhất 2021.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm