Kiến thức

Cách khôi phục danh bạ trên SIM Viettel đơn giản

Sim Viettel bị mất, lỗi phải thay mới liệu có thể khôi phục lại danh bạ được hay không, đây hẳn là câu hỏi rất nhiều người dùng quan tâm. Và câu trả lời chính xác là có thể khôi phục danh bạ trên sim Viettel nếu bạn đã đồng bộ danh bạ lên My […]
276

Sim Viettel bị mất, lỗi phải thay mới liệu có thể khôi phục lại danh bạ được hay không, đây hẳn là câu hỏi rất nhiều người dùng quan tâm. Và câu trả lời chính xác là có thể khôi phục danh bạ trên sim Viettel nếu bạn đã đồng bộ danh bạ lên My Viettel. Và cách thực hiện như thế nào Top10vietnam.vn xin phép chia sẻ đến quý khách hàng cách khôi phục danh bạ sim Viettel đơn giản qua ứng dụng My Viettel hãy cùng theo dõi để thực hiện nhé.

>> Xem thêm: Sim ghép là gì?

My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng thu nhỏ của Viettel cực kỳ tiện dụng. Bên cạnh việc quản lý thuê bao bạn còn có thể đồng bộ danh bạ giúp lấy lại danh bạ khi sim Viettel bị hư bị lỗi phải thay mới. Các thao tác khôi phục danh bạ trên sim Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản nhất
Cách khôi phục danh bạ trên sim Viettel đơn giản nhất

Điều kiện để khôi phục danh bạ sim Viettel bị mất, bị lỗi sim

Điều kiện duy nhất để khách hàng có thể khôi phục danh bạ trên sim Viettel chính là trước đó khách hàng phải đồng bộ danh bạ lên ứng dụng My Viettel. Trường hợp chưa đồng bộ rất tiếc bạn không thể khôi phục lại, nên tốt nhất để đảm bảo an toàn bạn nên đồng bộ danh bạ trước đó.

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên SIM Viettel đơn giản

Nếu khách hàng đã đồng bộ danh bạ trên My Viettel thì khách hàng có thể thao tác lấy lại danh bạ trên sim Viettel theo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G Viettel truy cập vào, ứng ụng My Viettel sau đó chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên trái màn hình, rồi chọn tiếp vào mục Tiện ích.

– Bước 2: Nhập vào mục Đồng bộ danh bạ, chọn 1 số thuê bao hoặc nhấn chọn Tất Cả sau đó bấm vào nút Tải lên.

– Bước 3: Hoàn thành thao tác đồng bộ bạn chỉ cần lắp sim sang máy mới rồi truy cập My Viettel và tải toàn bộ danh bạ về thiết bị đang dùng.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước để khôi phục danh bạ trên sim Viettel mà không phải mất nhiều thời gian chuyển đổi. Quá đơn giản phải không nào?

Hy vọng rằng với những hướng dẫn chi tiết cụ thể trên đây quý khách hàng có thể dễ dàng khôi phục danh bạ sim Viettel đơn giản thành công. Đừng quên vào Top10vietnam.net thường xuyên để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Top10Vietnam.net

http://top10vietnam.net
Blog tin tức tổng hợp Top 10 Việt Nam cung cấp thông tin về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kí tự đặc biệt, thủ thuật...mới nhất hot nhất 2021.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm